Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

ผบก.กต.2 จต. ตรวจราชการ

วันที่ 16 พ.ค.67 เวลา 08.30น. พล.ต.ต.นฤนาท พุทไธสง ผบก.กต.2 จต. , พ.ต.อ.ประเจต ภาพสมุทร รอง ผบก.กต.2 จต. พร้อมคณะเดินทางมาตรวจราชการ ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.1 โดยมี พ.ต.ต.อนาวิน เฟื่องอารมย์ สว.ส.ทท.5 กก.2...

ข้อแนะนำการเดินทางเที่ยวทะเล

ข้อแนะนำการเดินทางท่องเที่ยวทะเล 🔹 นักท่องเที่ยว - สวมเสื้อชูชีพเสมอ - นั่งกับที่ตลอดการเดินทางบนเรือ - ไม่ลงเล่นน้ำขณะมีคลื่นลมแรง - ไม่ลงเล่นน้ำขณะมีอาการมึนเมา - ปฏิบัติตามคำแนะนำของมัคคุเทศก์หรือเจ้าหน้าที่ - ห้ามลงเล่นน้ำในพื้นที่ห้ามเล่น โดยสังเกตจากป้ายเตือน หรือธงสัญลักษณ์ ตามชายหาด 🔹 บริษัททัวร์ - ควรตรวจสอบสภาพอากาศอย่างสม่ำเสมอ พิจารณาปรับโปรแกรมท่องเที่ยวตามคำเตือน จากกรมอุตุนิยมวิทยา อย่างเคร่งครัด และต้องใช้เรือที่มีใบอนุญาตถูกต้อง 🔹 มัคคุเทศก์ - ปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด และดูแลลูกทัวร์อย่างใกล้ชิด 🔹 เบอร์โทรฉุกเฉิน ตำรวจท่องเที่ยว 1155 แจ้งอุบัติเหตุ 1669 แจ้งเหตุทางทะเล 1465 ศูนย์ปลอดภัยทางน้ำ...

อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว

อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว หรือน้ำตกพลิ้ว ตั้งอยู่ในเขตของเทือกเขาสระบาป อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ภายในอุทยานฯ นอกจากจะมีน้ำตกสวยไหลกันตลอดทั้งปีแล้ว ก็ยังเป็นจุดที่จารึกประวัติศาสตร์สำคัญของไทยอีกด้วย เพราะเป็นอนุสรณ์แห่งของความรักของรัชกาลที่ 5 เสด็จมาที่แห่งนี้ถึง 12 ครั้งด้วยกัน และทรงโปรดให้สร้างพีระมิดแห่งความรักขึ้นมา เพื่อระลึกแก่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทา โดยภายในพีระมิดนั้นจะบรรจุพระอังคารของพระนาง จนชาวบ้านแห่งนั้นเรียกกันว่าพีระมิด พระนางเรือล่มโดยบริเวณน้ำตกพลิ้ว นั้น จะเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่และสวยงาม มีสายน้ำ 2 สายด้วยกัน โดยสายหนึ่งจะไหลผ่านซอกหินผา...

งานเทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง 2567

งานเทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง 2567 ❇️ เทศกาลผลไม้และของดีอำเภอเขาชะเมา 📌 ที่ว่าการอำเภอเขาชะเมา อ.เขาชะเมา จ.ระยอง 📆 วันที่ 1-7 พฤษภาคม 2567 ❇️ Rayong Walking Street x งานผลไม้อำเภอแกลง 📌 ปั๊มบางจากเสี่ยไต๋(ตรงข้ามโรงพยาบาลแกลง) อ.แกลง จ.ระยอง 📆 วันที่ 8-14 พฤษภาคม 2567 ❇️ เทศกาลดนตรี สีสัน...

ประชุมบริหารสถานี ครั้งที่ 4/2567

วันที่ 3 พ.ค.67 เวลา 13.00 น. พ.ต.ต.อนาวิน เฟื่องอารมย์ สว.ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.1 ประชุมบริหารสถานีประจำเดือน ชี้แจงข้อสั่งการ นโยบายของผู้บังคับบัญชาให้แก่ข้าราชการตำรวจ และเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยวในสังกัด ชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยประชาชนและนักท่องเที่ยว แจ้งเรื่องการตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจัดเตรียมข้อมูลและสถานที่ เพื่อรอรับการตรวจจาก บก.ทท.1 , บช.ทท. และจเรตำรวจ...

กฎ ก.ตร. ว่าด้วยการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ พ.ศ.2567

วันที่ 5 เมษายน 2567 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ กฎ ก.ตร. ว่าด้วยการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ พ.ศ. 2567 รวม 48 ข้อ โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานกรรมการข้าราชการตำรวจ ลงนามในประกาศ เพื่อรักษาความเที่ยงธรรมในการแต่งตั้งและโยกย้ายข้าราชการตำรวจให้เป็นไปตามระบบคุณธรรม การคัดเลือกหรือแต่งตั้งข้าราชการตำรวจต้องพิจารณาจากอาวุโสและความรู้ความสามารถประกอบกัน เพื่อให้ข้าราชการตำรวจสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเที่ยงธรรม มีประสิทธิภาพ ไม่ตกอยู่ใต้อาณัติของบุคคลใด...

คณะเลขานุการเอกอัครราชทูตจีนเดินทางมาตรวจเยี่ยมเกาะเสม็ด

วันที่ 26 เม.ย.67 เวลาประมาณ 13.00 น. พ.ต.ต.อนาวิน เฟื่องอารมย์ สว.ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.1 ร่วมกับ อท.เขาแหลมหญ้าฯ , ทกจ.ระยอง , ททท.ระยอง , อบต.เพ , นายกสมาคมท่องเที่ยวเกาะเสม็ด , อุปนายกสมาคมโรงแรมจังหวัดระยอง ให้การต้อนรับคณะเลขานุการเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน...

ตำรวจท่องเที่ยวระยอง ดูแลความปลอดภัย นนท. สงกรานต์ 2567

ตำรวจท่องเที่ยวระยอง ออกตรวจอำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ตามสถานที่จัดงานสงกรานต์ในจังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรี เช่น งานสงกรานต์ถนนข้าวทิพย์จันทบุรีซึ่งจะเริ่มเล่นน้ำสงกรานต์ตั้งแต่คืนวันที่ 12 เม.ย. , งานสงกรานต์จังหวัดระยอง(ถนนสายล่าง) , งานวันไหลบ้านเพ , งานวันไหลบ้านฉาง เป็นต้น โดยบรรยากาศภายในงานสงกรานต์ มีประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เล่นสาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน ภายใต้การรณรงค์สืบสานประเพณีไทยปลอดภัย ลดอุบัติเหตุและออกตรวจดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว บริเวณท่าเทียบเรือข้ามฟาก กำชับผู้ประกอบการเรือข้ามฟาก ให้ผู้โดยสารสวมเสื้อชูชีพทุกคน เรือโดยสารและคนขับต้องมีความพร้อม...
[td_block_social_counter facebook=”tagdiv” twitter=”tagdivofficial” youtube=”tagdiv” style=”style8 td-social-boxed td-social-font-icons” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9″ custom_title=”Stay Connected” block_template_id=”td_block_template_8″ f_header_font_family=”712″ f_header_font_transform=”uppercase” f_header_font_weight=”500″ f_header_font_size=”17″ border_color=”#dd3333″]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles